รีวิว TORA YAKINIKU X Cafe บุฟเฟ่ต์ที่อลังการเหมือน Omakase

TORA YAKINIKU X Cafe ร้าน บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง ที่จัดเต็มตลอดทั้งคาวและหวาน ฉลองครบรอบ 5 ปี จัดแคมเปญสุดพิเศษส่งท้ายปี ความเริ่ดคือมากินบุฟเฟ่ต์ แต่คนดูแลอย่าง VIP รับแค่ 12 คนต่อรอบ สามารถทานได้ 120 นาที!

ที่ว่าพิเศษ มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง

ROYAL MEAT

 • Wagyu Kagoshima A4 (ปกติ 990 บาท) – เนื้อส่วน Zabuton (สันคอ) ระดับ A4 เป็นส่วนที่มีไขมันแทรกลายหินอ่อน ได้รับรางวัลเหรียญทองในการประกวดวัววากิวระดับชาติที่ญี่ปุ่นเมื่อปี 2017
 • Wagyu Sendai A5 (ปกติ 1,090 บาท) – เนื้อส่วน Karubi (ซี่โครงส่วนปลาย) ระดับ A5 วัววากิวที่ถูกเลี้ยงด้วยต้นข้าวซาซานิชิกิซึ่งเป็นข้าวชั้นยอดของญี่ปุ่น และดื่มนํ้าจากแหล่งนํ้าบริสุทธิ์ธรรมชาติ ของเมืองเซนได จังหวัดมิยางิ
 • F1 Wagyu Super Karubi (ปกติ 990 บาท) – เนื้อส่วน Brisket Rib (เนื้อส่วนท้อง) ระดับ MS 6/7 เป็นวัววากิวสายพันธ์ุผสมระหว่าวากิวขนดําญี่ปุ่น กับ วากิวออสเตรเลีย ด้วยการผสมสายพันธุ์ ทําให้เนื้อมีความนุ่ม หอม ละมุนลิ้น
 • Royal Shiro Gyūtan (ปกติ 990 บาท) – เนื้อส่วน Shiro Tan (กลาง-โคนลิ้น) ซึ่งมีปริมาณเพียง 30% ของลิ้นวัวหนึ่งเส้น ที่คัดมาจากวัวเกรดพิเศษเท่านั้น เป็นส่วนที่มีไขมันแทรกอยู่มาก โรยด้วยเกลือชนิดพิเศษสําหรับย่างจากจังหวัดโอกินาว่า
 • Kurobuta Kagoshima (ปกติ 1,090 บาท) – เนื้อส่วน Boston Butt (ไหล่ด้านบน) หมูดําที่ได้ชื่อว่าดีที่สุดในญี่ปุ่น หาทานได้ยากในไทยหมูจะถูกเลี้ยงด้วยมันหวานของเมืองคาโกชิม่าทานคู่กบัซอสมิโซะจากเมืองทาคายาม่า
 • Mottainai Wagyu Lamb (ปกติ 1,090 บาท) – เนื้อส่วน Ribeye Fillet (ริบอาย) เป็นแกะจากฟาร์มออร์แกนิคในออสเตรเลีย ที่ถูกเลี้ยงด้วยนํ้ามันมะกอกและแครอท ทําให้เนื้อนุ่ม กลิ่นสาบน้อย

ROYAL SUSHI

เมนูซูชิใช้ข้าวสายพันธุ์พิเศษ Yume Mizuho ปรุงด้วยนํ้าส้มสายชูแดงหมักจากกากสาเก ทานคู่กับโชยุจากเมืองคุมาโมโตะ สูตรเฉพาะของตระกูลฮามาดะยะ ที่มีความเป็นมากว่า 2 ศตวรรษ

Kaiseki don (Signature Menu) (ราคาปกติ 690 บาท) เนื้อวากิว Dry Aged 8 สัปดาห์ ย่างแบบ Medium Rare ทาด้วยซอสสูตรพิเศษ ท็อปปิ้งด้วยอูนิ (บาฟุน)

Ankimo (ราคาปกติ 590 บาท) ตับปลาอังโกะ ถูกเปรียบให้เป็นฟัวกราส์แห่งท้องทะเล ทานคู่กับปลาแซลมอนสไลซ์บาง และซอสปอนซึ

Otoro (ราคาปกติ 390 บาท) เนื้อส่วนท้องของปลาทูน่าครีบนํ้าเงิน (Hon Maguro) เป็นส่วนที่มีไขมันมากที่สุด 

Chutoro – เนื้อส่วนท้องช่วงหลัง ของปลาทูน่าครีบนํ้าเงิน (Hon Maguro) เป็นส่วนที่มีไขมันปานกลาง

Akami Zuke – เนื้อแดงของปลาทูน่าครีบนํ้าเงิน (Hon Maguro) นํามา Zuke (หมัก) กับซอสสูตรพิเศษ

SEASONAL MENU

เมนูที่เชฟจะคัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุดตามฤดูกาลมาเสิร์ฟให้ในรูปแบบโอมากาเสะซูชิวันละ 4 เมนู

Nama Sujiko – ไข่ปลาแซลมอนสดในเยื่อหุ้ม นํามาดองด้วยโชยุ มิรินและสาเก เสริมรสด้วยส้มยูซุ จากจังหวัดมิยาซากิ

 Unagi Ochazuke – ปลาไหลย่างซอสคาบายากิ ทานคู่กับข้าวผสมโนริ และ Aji Tsubomi (ข้าวพองญี่ปุ่น) วิธีทานให้เทนํ้าซุปดาชิคัตซึโอะลงในชาม

 Hamachi – ปลาหางเหลืองจากเกาะคิวชู แล่แบบซาชิมิทานคู่กับซอสสูตรพิเศษที่ทําเป็นเยลลี่ เพื่อควบคุมอุณหภูมิเนื้อปลา

 Hotate x Karasumi – โฮตาเตะจากจังหวัดฮอกไกโด ย่างด้วยซอสมิโซะที่เคี่ยวผสมฟัวกราส์ฝรั่งเศสโรยด้วยคาราสุมิ

 DESSERT

Miyazaki Yuzu Sorbet (Limited 1 Serve/Person) – ไอศกรีมเซอร์เบทย์ ยูซุ จากจังหวัดมิยาซากิ ทานคู่กับเยลลี่ชาหอมหมื่นลี้สูตรพิเศษ

 นอกจากเมนูพิเศษนี้ ลูกค้ายังสามารถเลือกทานเมนูในบุฟเฟ่ต์ปกติทั้งหมดของทางร้าน TORA YAKINIKU X Cafe ได้อีกกว่า 125+ รายการ

กินกับนอน by PPowder – กิน เที่ยว จัดเต็ม!!! | รีวิว อาหาร ที่พัก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีให้กับการใช้งานเว็บไซต์ หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถนำไปวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า